Vượt đèn đỏ, quay xe bỏ chạy thanh niên bị tông gảy chân vì thấy CSGT

Thanh niên không chấp hành hiệu lệnh trước cột đèn đỏ, thấy CSGT túc trước phía trước, 2 thanh niên hoảng sợ đá phóng xe chạy bạt mạng. Trong lúc sợ hải 2 thành niên đã gây nên vụ tai nạn hàng loạt đáng thương.

Theo người dân tham gia giao thông và tại đó kể lại rằng. Vụ việc xảy ra khoảng vào lúc 20h ngày 24/05/2020 tại ngã 3 Láng Hạ, hài Nội. 2 nam thanh niên điều khiển xe Dream mang biển kiểm soát 29S2- 9413 di chuyển theo hướng Ngã Tư Sở vê Cầu Giấy khi đến Ngã ba Láng đã vượt đèn đỏ sau đó thấy CSGT đứng tại trụ sở UBND gần đó. Hoảng sợ nam thanh niên quay đầu bỏ chạy và đã tông phải người tham gia giao thông đi xe Air blade.

Sau khi va chạm người đi xe Air Blade nam thanh niên tiếp tục bỏ chạy thì trong lúc đó xe oto mang biển kiểm soát 29A 645.48 tiến sát gần và không thể kịp xử lý nên đã va chạm nam thanh niên khiến nam thanh niên bị gãy chân.

Sự việc diễn ra quá nhanh và liên hoàn, người dân có mặt tại hiện trường cũng đã đưa 2 thanh niên đi cấp cứu tại Bệnh Viện gần đó.

Nhân được tin báo cơ quan cảnh sát giao thông đã đến hiện trường và điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra rỏ vụ việc.

Trước sự việc này rất nhiều người dân mong muốn những thanh niên tham gia giao thông hãy luôn luôn bình tỉnh và trên hết là những thanh niên thờđại mới thì phải tuân thủ nghiêm những điều luật về giao thông đường bộ để góp phần giúp cho người tham gia giao thông được an toàn và một xã hội ngày một văn minh hơn.

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*