Video 4 tên lái xe sang dùng súng điện đi trộm mèo quý gây phẩn nộ CMĐ

Vừa qua, 1 đoạn video ghi lại đoạn clip của bốn tên đi xe sang trọng dừng lại dùng súng điện bắn và bắt trộm mèo quý của người dân. Điều khiến dân mạng tò mò là 4 tên trộm khác thường này đi trên siêu xe sang trọng và lại có một hành động khiến cư dân mạng vô cùng tò mò muốn biết thực hư câu chuyện xảy ra như thế nào.

Câu chuyện đã được tìm hiểu cụ thể như sau:

Vào ngày 21/05/2020 Chị Tuyết Nga ( trú tại Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội) cho biết trên Báo Tiền Phong. Khoảng hơn 23h00 ngày 18/05, gia định Chị bị mất một chú Mèo có nguồn gốc từ nước Nga. Chị cho hay vào thời điểm trên Chị cùng gia đình Chị đang đi du lịch chỉ có Bé Gái người làm ở nhà. Do bất cẩn lúc đóng cửa không để ý còn để con Mèo ở bên ngoài và con mèo nằm trước cổng nhà.

Trong lúc tìm con Mèo tìm cách để vào nhà thì bất ngờ bị nhóm 4 thanh niên ngồi trên xe sang dùng súng điện bắt chú mèo làm cho chú mèo nằm liệt ngay trước cổng nhà và mang đi trong tích tắc (thông qua camera ghi lại thấy)

Được biết nhóm đối tượng chuyên dùng xe sang để đi săn lùng bắt trộm chó, mèo quý hiếm được nhập khẩu về Việt Nam và mang đi bán lại có giá trị cao.

Làm việc rỏ hơn với chủ nhà thì Chị cho hay, con mèo nhà Chị đã nuôi được hơn 6 năm và gia đình chị xem con mèo như một trong những thành viên trong gia đình. Mất đi chú mèo thật là một điều đáng tiếc cho gia đình Chị.

Mèo Nga là một trong những giống Mèo nhập quý hiếm, thân hình to, mặt tròn, lông mượt mà và rất thân thiện. Người nuôi mèo rất thích giống mèo này.

Thông qua sự việc này thì cũng khuyến cáo những người nuôi thú cưng trong nhà nên cẩn trọng hơn trong việc chăm sóc theo giỏi và cẩn thận trông coi những thú cưng này tránh xấu xảy ra không đáng tiếc.

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*