Thanh niên cay cú bắt nhân viên bơm xăng hút ngược xăng lại vì lý do không ai ngờ tới

Câu chuyện lý kỳ này được chia sẻ trên mạng và ngay lập tức thanh niên khó chiều này đã nhận không ít những gạch đá từ cư dân mạng vê thái độ cũng như ý thức vô cùng tệ của mình.

Ngỡ ràng đây là điều mà mọi người dân tại Việt Nam đều phải tuân thủ trước đến nay thế mà vẫn còn một thanh niên đi xe oto mà lại co những hành động vô cùng vô ý thức, khiếm nhã như thế.

Như mọi người cũng biết việc người dân tham gia giao thông khi vào các cửa hàng xăng dầu hay cây xăng dầu nhỏ lẻ ngoài thị trường đều phải tuân thủ các khuyến cáo đó là: không hút thuộc, không nghe điện thoại gần trạm bơm. điều này rất nguy hiểm và rất dễ xảy ra hiện tượng cháy nổ ảnh hưởng đến an toàn, an ninh cho người dân cũng như người đến đỗ nhiên liệu.

Vì quá bức xúc trước những lời lẽ cũng như hành động vô cùng kém ý thức của nam thanh niên Chị nhân viên bơm xăng đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội. Và điều này đã có rất nhiều luồng ý kiến cảm thông với Chị và lên án những hành động ý thức kém của Nam thanh niên kia.

Sau khi vứt điếu thuốc đi và sau khi chị nhân viên bơm đầy bình xăng thì nam thanh rút tiền ra và trả cho Chị nhân viên chỉ 200k. Chị nhân viên lẽ đương nhiên đáp số tiền này sao đủ so với việc nam thanh niên nói với chị Nhân viên là Chị hãy bơm đầy bình xăng như lúc mới vào trạm đổ xăng.

Chị nhân viên cũng phải nghẹn ngào trước vị khách khó chiều này. đành phải nhờ nhân viên hỗ trợ rút ngược xăng ra lại. Thật là oái ăm cho Chị ấy.

Câu chuyện được chia sẻ lan rộng hơn và trước sau gì cũng đến tai người nam thanh niên. Chịu không nổi trước sự chỉ trách của xã hội. Nam thanh niên sau đó cũng đã có hành động nhắn tin xin lỗi Chị ở trạm bơm.

Thông qua sự việc hy hữu này, cũng rất mong những người khi đến trạm bơm xăng vui lòng chấp hành những quy định của trạm bơm xăng cũng như nâng cao ý thức để bảo vệ những người xung quanh ta.

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*