Sơ gai ốc với dân tổ lái tụ tập thi ” Bốc Đầu” giữa đêm khuya

đua xe

Một thành viên trong nhóm thi Bốc Đầu Xe sau khi đăng tải video lên mạng, chưa đầy 12h đồng hồ đã thu hút hơn gần 1 triệu lượt xem video và hàng nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhưng điều này đã bị lên án về việc thiếu ý thức tụ tập đêm khuya đua xe của nhiều người nên video đã bị gỡ xuống.

Hiện nay, vấn nạn tụ tập đua xe của giới trẻ đang là một hồi chuông nhức nhối cho giới chức trách trên hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam. Tụ tập đua xe, nẹt pô, đánh võng đã không ít lần gây ra nhiều tai nạn giao thông đáng thương ảnh hưởng đến người dân tham gia giao thông.

Rất nhiều người dân đồng tình để cho lực lượng chức năng làm mạnh tay xử lý triệt để băng nhóm đua xe này trên mọi địa bàn.

Giới chức trách cũng rất đau đầu vệ những đối tượng này. với những nhóm đối tượng này thì việc vây bắt không hề dể chút nào vì những thanh niên này luôn chia ra nhiều nhóm và luôn luôn thay đổi những địa điểm để tụ tập đua xe. Điều này cũng khiến cho giới chức trách rất khó nắm bắt hành tung cũng như hành vi gây rối trật tự công công qua việc tụ tập đua xe của giới trẻ hiện nay.

Người dân hy vọng giới chức trách sẽ làm mạnh tay hơn, xử lý triệt để hơn để đêm đêm ngươi dân đi ra đường hay những người tham gia giao thông về khuya được an toàn hơn.

Nguồn: theothanhnienthoidai

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*