“ĐỐI THỦ” Sừng Sỏ Của Exciter và Winner tiếp tục Uy hiếp với phiên bản “BAO NGẦU” 150cc

Vừa ra mắt cách đây vài tháng Benelli RFS 150 đã thực sự tạo nên 1 cơn chấn động trong phân khúc xe côn tay bình dân 150cc toàn thị trường Châu Á.Với thiết kế mới cực phá cách xen lẫn vài chi tiết khá giống trên Exciter 150 đã tạo nên 1 bản hợp xướng hoàn chỉnh nhất.

loading...

Mới đây 1 phiên bản mới nữa lại được đưa ra thị trường Indonesia dành riêng cho đường đua và đã nhận được nhiều lời khen từ những nhà phê bình xe khó tính nhất.Không thể phủ nhận được là các dòng xe của Benelli trong những năm gần đây luôn có thiết kế khiến người tiêu dùng phải xiêu lòng.

Với cây pô mới kiểu đường đua không chỉ tăng thêm sức mạnh mà còn là món đồ chơi trang điểm tô đậm thêm phần hầm hố cho mẫu xe này.

Bộ tem nguyên bản đã được thay thế bằng tem 3 màu phong cách ITALI truyền thống khiến chiếc xe thêm phần sang trọng.

Điểm đặc biệt nhất trong bản đường đua này có thể nói đến là đồng hồ tốc độ được đặt ngay dưới cổ xe,đây hẳn là điểm mà mọi người chưa từng thấy trước đây.Thông số kỹ thuật của mẫu xe này chưa được tiết lộ.

Được bán ra tại Indonesia với giá từ 38 triệu nhưng cho đến nay mẫu xe này vẫn chưa được Benelli nhập về để phục vụ người chơi xe tại VN.

Loading...
Tag: , , ,