Đang Tuần tra, 2 CSGT bị Thanh niên nài Exciter “CỐ Ý” Đâm thẳng vào người …!!!

Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên cho biết, thiếu tá Trần Văn Vang (Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an) đã tử vong vào chiều 30/11 sau nhiều giờ cấp cứu do bị người vi phạm luật giao thông tông bằng xe máy.Tuyến đường này cấm xe máy lưu thông

Sự việc nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng hơn 9h ngày 30/11, trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, thuộc địa phận phường Tân Long, TP. Thái Nguyên.Các chiến sỹ CSGT bị thương được đưa đi viện cấp cứu.Vào khoảng thời gian trên, một tổ công tác của Cục C67 (Cục CSGT) đang làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã phát hiện một phương tiện xe máy vi phạm giao thông, đi vào đường cao tốc nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

loading...

Thay vì dừng xe, tài xế điều khiển xe máy đã cố tình tăng ga, đâm vào các chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ.Do cú đâm bất ngờ, hai chiến sỹ CSGT bị thương nặng và được các chiến sỹ khác trong tổ công tác nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện A Thái Nguyên.Trong đó, có một người bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Lãnh đạo Phòng CSGT (Công an tỉnh Thái Nguyên) xác nhận vụ việc và cho biết, có hai chiến sĩ CSGT của Phòng 10, Cục CSGT (C67, Bộ Công an) bị thương phải nhập viện cấp cứu.Cũng trao đổi với PV trong sáng nay, lãnh đạo phòng 10 (Cục CSGT, Bộ Công an) cho hay: “Chúng tôi đã nhận được thông tin chiến sĩ CSGT bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ tại đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.Hiện tại, chúng tôi đang đến Bệnh viện A Thái Nguyên xem xét tình hình. Nếu bị nặng, chúng tôi sẽ chuyển xuống cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức”.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.Chiếc xe máy được xác định đã đâm các chiến sỹ CSGT.Ông Đỗ Minh Thịnh – Giám đốc Bệnh viện A Thái Nguyên cho biết, vào sáng nay, đơn vị này tiếp nhận 2 chiến sỹ CSGT bị thương nặng được đưa vào cấp cứu.

Qua kiểm tra, ban đầu được biết hai chiến sỹ CSGT này bị phương tiện vi phạm giao thông đâm trọng thương.Theo ông Thịnh, ngay sau khi được đưa vào viện, bệnh viện đã nhanh chóng tiến hành cấp cứu cho 2 chiến sỹ CSGT này.Cũng theo thông tin từ Bệnh viện A Thái Nguyên, hiện tại, chiến sỹ CSGT này đang được cấp cứu tại khoa hồi sức Cấp cứu.Thời điểm vào bệnh viện, đồng chí Công an đã hôn mê, vỡ xương hàm, vỡ sương trán, vết thương chảy máu hai lỗ tai, gãy cẳng tay bên trái.Tiên lượng sức khoẻ của chiến CSGT này rất nguy kịch, nguy cơ tử vong cao.

Loading...
Tag: , , , ,