Trai Tây…khỏa thân ngồi thiền số cộng đồng mạng

Chàng trai này khoảng 20 tuổi, có gương mặt điển trai, tóc vàng, đeo kính râm, thản nhiên ngồi thiền giữa đường đã bị cảnh sát còng tay và cưỡng chế đưa anh ta về đồn.

loading...

Tầm 5h50′ chiều ngày 15/9 vừa qua, ở Hồng Đảo, thành phố Thanh Đảo, Trung Quốc đã xuất hiện một thanh niên kỳ quặc. Chàng trai này khoảng 20 tuổi, có gương mặt điển trai, tóc vàng, đeo kính râm, mặc áo sơ mi màu xanh nhưng bên dưới chỉ mặc một chiếc quần lót màu đen. Anh ta ra giữa đường rồi bỏ hai chiếc dép sang hai bên và ngồi khoanh chân giống như ngồi thiền.

Chàng thanh niên đẹp trai ngồi ở ngay đầu đường nên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đám đông. Khoảng 5h58′, một thanh niên khác lái xe đến chỗ chàng trai đang ngồi thiền khuyên anh ta nên rời khỏi đây. Tuy nhiên, sau khi người kia lái xe đi, chàng thanh niên này liền cởi áo ra và tiếp tục “thiền”.

Khoảng 6h6′, một cậu bạn của anh chàng đẹp trai đến, hai người nói chuyện vài câu thì anh ta liền cởi nốt chiếc quần lót đang mặc trên người. Ngay sau đó, một người bạn khác, mặc áo màu vàng đến khuyên chàng trai này đi về nhưng cũng vô ích.

Chàng trai khỏa thân ngồi giữa đường đã khiến giao thông ách tắc. Đến 6h10′ cảnh sát đồn biên phòng Hồng Đảo, thành phố Thanh Đảo đã có mặt. Dù cảnh sát khuyên bảo thế nào, anh chàng cũng không chịu đứng dậy nên họ đã còng tay và cưỡng chế đưa anh ta về đồn.

Sau khi lên xe, anh chàng vẫn thản nhiên ngồi thiền, không chịu mặc quần áo. Đến nơi, anh ta cũng không chịu xuống xe và còn lớn tiếng chửi cảnh sát. Theo lời kể bạn bè thì anh chàng đẹp trai này là người Nga, tên là Limag. Hiện tại, Limag đang là sinh viên một trường đại học ở Hải Nam. Limag ở cùng nhà với một nam sinh người Nga khác.

 

Buổi sáng hôm đó, hai người còn cùng ăn cơm. Trong bữa ăn Limag không hề uống rượu hay có hành động bất thường nào. Thế nên những người bạn của Limag đều không thể hiểu nổi vì sao anh chàng lại có hành động kỳ lạ như vậy.

Loading...