“THÁP TÙNG” theo chân đại gia đập thùng siêu xe Ferrari 85 tỷ… Bất ngờ thay khi mở thùng…

 

Giới đại gia khắp nơi trên thế giới dường như đều đang chứng minh đẳng cấp giàu có của mình bằng cách sở hữu những chiếc siêu xe.

loading...

Để trở thành chủ nhân của một chiếc siêu xe tại Thái Lan bạn sẽ pháp đóng thuế cao gấp 3 lần giá trị của chiếc xe. Chính vì vậy, việc buôn lậu trái phép những chiếc siêu xe xuyên quốc gia tại Thái Lan là rất phổ biến.

▼ Tuy nhiên gần đây, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari nhập khẩu hợp pháp đã được vận chuyển đến Thái Lan sau hơn một năm chờ đợi để hoàn thành tất cả các loại thủ tục giấy tờ có liên quan.

▼ Chiếc xe được đóng gói khá cẩn thận trong chiếc hộp gỗ. Được biết, chủ sở hữu của chiếc Ferrari LaFerrari này  là một đại gia sống ở Thái Lan, là chủ tịch của câu lạc bộ siêu xe Ferrari của Thái.

▼ Chiếc Ferrari này có màu vàng tươi tắn, màu tượng trưng cho sự giàu sang và quý phái của đất nước Thái Lan.

Loading…

▼ Tổng giá trị của chiếc siêu xe LaFerrari này khi đã bao gồm thuế lên đến 88,5 tỷ đồng. Siêu xe Ferrari LaFerrari được sản xuất với số lượng có hạn. Trên thế giới có tất cả 499 chiếc, được ra mắt vào năm 2013. Để có thể sở hữu được một chiếc Ferrari LaFerrari, người mua cần đạt tiêu chí đã sở hữu riêng cho mình 5 chiếc Ferrari khác nhau.

▼ Tiếng tăm của Ferrari gắn liền với những danh hiệu trên đường đua lớn nhỏ, trong đó bao gồm cả giải đua danh giá nhất hành tinh – F1. Ferrari trở thành chiếc xe trong mộng của nhiều người có niềm đam mê với tốc độ.

▼ Dòng siêu xe có lịch sử lâu đời này luôn không ngừng cho ra những sản phẩm mới cải thiện về cả mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra Ferrari LaFerrari sản xuất có động cơ V12, sở hữu dung tích lên tới 6,3 lít, đạt công suất tối đa là 950 mã lực. Ferrari LaFerrari mang tới cho người dùng ấn tượng về tốc độ mà nó mang lại. Vận tốc tối đa của Ferrari LaFerrari là 350 km/h với khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ mất không tới 3 giây.

Do sản xuất giới hạn, những chiếc Ferrari chưa ra lò đã có người đặt mua. Nhiều khách hàng thậm chí phải chờ đến 2 năm mới mua được một chiếc Ferrari cho riêng mình.

Loading...
Tag: , , ,