Thanh niên nài Z800 xào chẻ gần 200km/h trên đèo…Dân chơi Sportbike phải “LẠY CHÉO” anh ấy …

Kawasaki Z800 là một chiếc xe thuộc dòng Naked-bike cho tư thế ngồi thoải mái, điều khiển trong thành phố cũng rất dễ dàng bởi động cơ dung tích 800cc rất phù hợp cho những người mới chơi dễ dàng làm quen với moto phân khối lớn. So với những chiếc sportbike như BMW S1000RR, Yamaha R1 hay Kawasaki ZX-10R thì Z800 hay những dòng nakedbike sinh ra không phù hợp lắm cho những cung đường đèo có cua gắt và khó đi. Nhưng mà biker dưới dây đã làm một điều mà sau khi xem nhiều biker có tiếng ở Việt Nam cũng phải thốt lên là vi diệu.Đã có những đoạn đường tốc độ chiếc xe đạt tới gần 200km/h và anh vào cua với tốc độ khá cao không dưới 100km.h

Khối động cơ 4 xy lanh thẳng hàng, 806cc, làm mát bằng chất lỏng của Z800 cho cảm giác vô cùng mượt mà ở nửa dưới của dải tua máy. 

loading...

Mô men xoắn được bố trí dồi dào ở tầm ga đầu, độ nhạy ga lớn, côn và số nhẹ nhàng đem lại cảm giác dễ dàng khi di chuyển giữa những lần dừng đèn đỏ trong nội đô, thậm chí cả với phong cách chạy “ép mãi một số” của hầu hết các chị em phụ nữ.

Với Kawasaki Z800, người lái dễ dàng kiểm soát nhiều tình huống nhờ sở hữu ghi đông cao, thoáng và linh hoạt. Ở số 01, chỉ cần nhả nhẹ côn là chiếc xe dễ dàng chồm về phía trước, nhưng giới hạn vòng tua thấp khiến nó buộc phải sang số 2 ở cú thốc ga mạnh đầu tiên khi xe đạt ngưỡng 60km/h.Khi nhả tay ga ở tốc độ cao mà không rà côn, Z800 cho khả năng giảm tốc và “ghì” xe lại tương đối nhanh, điều này giúp người lái an toàn ở một số tình huống bắt buộc.

Loading...
Tag: , ,