SỐC: Ngôi sao xinh đẹp xứ Kim Chi Taeyeon (SNSD).. gây tai nạn xe taxi khiến cô và 2 người nhập viện

Ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc quốc dân SNSD – Kim Taeyeon vừa gây ra tai nạn giao thông và phải nhập viện.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc Kim Taeyeon vừa gây ra một vụ tai nạn giao thông liên tiếp khiến cô và hai lái xe khác đều phải nhập viện.

Cụ thể vào lúc 6 giờ chiều (giờ Việt Nam), chiếc Mercedes-Benz của Kim Taeyeon đã tông phải chiếc taxi K5 khiến chiếc xe này mất lái đâm phải chiếc Audi phía trước. Cả hai tài xế taxi đều bị thương và đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức…

Hình ảnh tai nạn được chụp tại hiện trường.

Về phía Kim Tae Yeon, sau đó cô cũng cảm thấy tức ngực và phải đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Hiện tại chưa rõ nguyên nhân khiến Kim Taeyeon gây ra tai nạn cũng như sức khỏe của những người bị thương. Người hâm mộ nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng lo lắng cho tình trạng của cô. Nhiều người để lại bình luận mong Kim Taeyeon sẽ mau chóng bình phục và nữ diễn viên không vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

 

Theo tin tức mới nhất, tai nạn xảy ra là đo Kim Taeyeon đã mất tay lái, đại diện công ty đã đứng ra xin lỗi người bị thương và hứa sẽ thu xếp ổn thỏa mọi việc.

Chiếc xe hàng hiệu sang trọng của Kim Taeyeon.

Kim Taeyeon sinh năm 1989, là nữ ca sĩ trực thuộc công ty S.M. Entertainment, công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Cô là trưởng nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD, không những vậy Kim Taeyeon còn là một nghệ sĩ được đánh giá cao về giọng hát.

Nữ ca sĩ xinh đẹp, kiếm tiền giỏi và rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

Loading...
Tag: , , ,