Ngất ngây trước Exciter 150 sơn dàn vỏ chuyển màu của biker Trà Vinh

Ngắm Exciter 150 sơn dàn vỏ chuyển màu của biker Trà Vinh: Màu sơn Exciter 150 độ chuyển xanh dương – tím được nhấn nhá thêm các đường nét màu vàng hợp với màu đồ chơi trên xe. Exciter 150 độgắn loạt đồ chơi như phuộc trước DPM, đèn trợ sáng L4, mâm Asio, lốp cỡ lớn, đĩa Galfer, ngàm phanh RPM, lốc nồi Ducati trong suốt, bình dầu Titanium, gương Elisse, tay thắng CRG hay bao tay Rizoma Lux. Phiên bản độ này hoàn thiện dàn áo và cặp mâm trong 10 ngày.

loading...

Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh dương/tím của biker Trà Vinh

Chiếc xe côn tay 150 phân khối sơn chuyển màu xanh dương – tím, kết hợp các đường kẻ chỉ màu vàng tạo sự nổi bật. Chiếc Exciter 150 độ của một biker sống ở Trà Vinh từng độ phiên bản đầu tiên bằng cách dán tem decal và gắn loạt đồ chơi hàng hiệu. Đến bản độ thứ 2, chủ xe thay đổi dàn áo, cặp mâm và đèn bằng cách sơn tem đấu.

Dựa theo ý tưởng cá mập trên mẫu nón AGV của Valentino Rossi, dàn vỏ xe được sơn lại phá cách và khác biệt theo đúng sở thích của chủ xe. Màu sơn Exciter 150 độ chuyển xanh dương – tím được nhấn nhá thêm các đường nét màu vàng hợp với màu đồ chơi trên xe.

Exciter 150 độ gắn loạt đồ chơi như phuộc trước DPM, đèn trợ sáng L4, mâm Asio, lốp cỡ lớn, đĩa Galfer, ngàm phanh RPM, lốc nồi Ducati trong suốt, bình dầu Titanium, gương Elisse, tay thắng CRG hay bao tay Rizoma Lux. Phiên bản độ này hoàn thiện dàn áo và cặp mâm trong 10 ngày.

Thêm ảnh chi tiết xe Exciter 150 độ đẹp tại Trà Vinh

Yamaha Exciter 150 tiếp tục mang đến chất thể thao đặc trưng của đội đua Yamaha Movistar với mô phỏng vẻ ngoài của mẫu xe đua YZR-M1 mới nhất năm 2016. Điểm đặc biệt chính là màu sơn và bộ tem của phiên bản này đã được thiết kế gần giống nhất so với bản gốc, tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn. Exciter 150 Movistar mới chắc chắn sẽ làm người xem liên tưởng đến những đường đua MotoGP rực lửa trên toàn thế giới, nơi tốc độ và sức mạnh dẫn đầu của chiếc siêu xe Yamaha làm say đắm biết bao người hâm mộ.