Harley Davidson tung video ngắn quảng bá tại Đà Nẵng :”Khi chị em là biker đồng hành với chúng ta”

Autopress.vn – Trong không khí cả đất nước đang hướng đến hội nghị thượng đỉnh APEC với sự tham gia của nhiều nguyên thủ quốc gia như tổng thống Hoa Kỳ v..v. Harley-Davidson, một thương hiệu biểu tượng của Mỹ đã giới thiệu một đoạn clip ngắn với chủ đề: Ride with Passsion – Khi ‘chị em’ là biker đồng hành cùng chúng ta

Khi cần thiết, những “chiến mã” Harley-Davidson vẫn có thể vượt qua các nơi vắng bóng đường nhựa

loading...

Hình ảnh những anh chàng sử dụng xe mô tô phân khối lớn với một “bóng hồng” ở phía sau trong những chuyến có lẽ đã quá quen thuộc. Nhưng với riêng Harley-Davidson, chỉ cần bạn có sự đam mê và sở thích “cầm cương” những chiếc xe mô tô phân khối lớn sẽ luôn được chào đón mà không hề phân biệt giới tính, kinh tế, chính trị hay tôn giáo.

Phim ngắn được quay tại Đà Nẵng, thành phố được mệnh danh là “Nơi đáng sống nhất Việt Nam”.

Nếu ai đã từng có dịp tham gia những chuyến đi dài cùng Harley-Davidson, chắc hẳn sẽ khó quên hãng luôn luôn đề cao yếu tố gia đình bằng cách khuyến khích các biker đưa vợ/bạn gái hay con của mình tham gia cùng . Sự khuyến khích này được cụ thể hoá bằng việc chuẩn bị thêm các xe khách để đưa người thân cũng như hành lý của các biker theo cùng.

Qua những chuyến đi như thế, niềm đam mê xe mô tô phân khối lớn nói chung và Harley-Davidson càng trở nên mạnh mẽ hơn. Có không ít những gia đình có người trụ cột đã là một biker và sau đó các thành viên khác như thế hệ sau hay thậm chí là các chị em phụ nữ nơi hậu phương cũng sở hữu riêng cho mình một “chiến mã” Harley-Davidson.

Quay trở lại nội dung chính của bộ phim ngắn, hình ảnh các “chị em” phía yên sau đã không còn nữa mà thay vào đó là việc tự tay mình “cầm cương” một cỗ máy mang động cơ V-Twin và âm thanh đặc trưng của Harley-Davidson. Hình ảnh một nữ và nam biker điều khiển xe mô tô phân khối lớn song hành cùng nhau trên những cung đường uốn lượn đẹp mắt của thành phố Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam thật sự tuyệt vời. Một buổi chiều đầy hấp dẫn với ánh nắng vàng cam và được “cưỡi” mô tô bên cạnh một nữ biker càng thú vị gấp nhiều lần so với vị trí yên sau quen thuộc. Bộ phim được bắt đầu tại C-Hostel của biker Hồ Công Thành, một địa điểm khá hay tại Đà Nẵng.

Qua đó nói lên niềm đam mê xe mô tô phân khối lớn nói chung cũng như Harley-Davidson nói riêng là dành cho bất kỳ ai và các “chị em” cần tự tin vào chính mình hơn nữa và đừng ngần ngại bất cứ điều gì để đến với niềm đam mê của mình. Có khá nhiều các dòng xe phù hợp cho “chị em” như Forty-Eight, Iron 883, Street 750 hay Street Rod có thể tham khảo. Bên cạnh đó, Harley-Davidson cũng thường xuyên tổ chức những buổi nâng cao kỹ năng điều khiển xe vào cuối tuần và hoàn toàn không hề khó cho giới “chân yếu tay mềm” như suy nghĩ của nhiều người.

Video: Ride with Passsion – Khi ‘chị em’ là biker đồng hành cùng chúng ta

Hãy ghé thăm showroom Harley-Davidson of Danang  tại địa chỉ 84, đường 2/9, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng để lái thử xe và chọn cho mình chiến mã phù hợp nhất các bạn nhé.

Loading...
Tag: , ,