Girl xinh học theo trào lưu gạ trai làng đua không và cái kết ngu người

Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái rủ 2 thanh niên đi cùng chiều để gạ đua và cái kết không thể đắng hơn!

loading...

Clip girl xinh gạ đua

Bắt nguồn từ đoạn clip ngắn 9s, trong đoạn clip một bé gái đang đạp xe đi học về. Trên đường về, cô bé gặp một người phụ nữ cùng lời nói đùa “Đua không, đua xe với cô không?”.

Ngay khi đó, cô bạn trong clip đã bình tĩnh đáp lại “Cô là ai?”, sau đó gằn giọng thật mạnh với ánh mắt vô cùng hoảng hốt rồi quát lên “Cháu không biết, cô đi ra đi!”.

Ngay từ khi đó, trào lưu được biết đến với cái tên “đua xe không” đã lan rộng khắp mọi ngóc ngách trên dải đất hình chữ S với nhiều biến thể và tình huống khác nhau, đối tượng được “mời” đua xe cũng trở nên đa dạng hơn.

Trong đoạn clip lần này, cô gái và người bạn trai của mình vô tình bắt gặp 2 thanh niên đang chạy xe lạng lách đánh võng vô cùng phản cảm trên đường.

Người bạn trai yêu cầu cô gái tiếp tục quay hình hai thanh niên, sau đó anh tăng ga, chạy xe đến gần xe của 2 thanh niên này.

Trong lúc ghi hình cô gái buông lời đùa cợt: “anh ơi đua không”, sau đó một thanh niên phản hồi lại: “có thích đua không”. Lúc này người bạn trai đang cầm lái mới lên tiếng: “tao thích đấy”.

Bất ngờ 2 thanh niên nổi giận, thanh niên ngồi trước móc một chiếc dao bầu mổ lợn ra chuyền cho thanh niên phía sau. Sau đó anh này lao xuống xe chạy sát cặp đôi đang phóng đi bàng hoàng.

Rất may có lẽ 2 thanh niên  chỉ muốn dọa dẫm nên không có thương vong xảy ra, 2 bạn trẻ sau sự việc có lẽ cũng sẽ thu được bài học cho mình là “không nên đùa với lửa”.

Share: Why so sirious

Loading...