Đoàn mô tô ngang nhiên thách thức ” Anh Bò” đang ngủ say…!!!!!

Ngày nay nhiều biker tập trung nhau thành một nhóm nhỏ để có được nhiều kinh nghiệm và niềm vui hơn trong khi chơi xe. Họ đều là những người có thể trở nên phấn khích bởi tiếng pô phâ n khối lớn.

Khi sở hữu một chiếc moto, bạn luôn có suy nghĩ làm sao có chiếc xe đẹp hơn, nẹt pô ngầu hơn và luôn muốn khoe tiếng pô đó ra với mọi người.

Đoàn moto gồm những chiếc sportbike cỡ trung như Honda CBR600, Yamaha R6, Suzuki Gixxer 600…..Bên cạnh đó là chiếc Lamborghini Huracan, chiếc siêu xe đang được xem là gà đẻ trứng vàng của Lamborghini.

Lamborghini Huracan vẫn duy trì động cơ V10, dung tích 5,2 lít từ Gallardo nhưng công suất cải tiến 602 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Động cơ V10 của Huracan lần được tiên được kết hợp cả hai chế độ phun xăng điện tử trực tiếp và phun xăng điện tử đa điểm. 

Bên cạnh đó là hệ thống khởi động start-stop. Với hộp số ly hợp kép 7 cấp, hệ dẫn động 4 bánh, siêu xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và tốc độ tối đa đạt 325 km/h.

Facebook Comments
Tag: , ,