Biker Việt 1mét 6 chứng minh chơi môtô ” Đã Thích thì Nhích” ko kể chiều cao

Biker Việt chỉ 1 mét 6 chứng minh chơi moto chiều cao không phải là vấn đề

loading...

Một khi đã mê mẩn những chiếc xe phân khối lớn (PKL), sẽ thật khó cho những người có chiều cao khiêm tốn bởi khá ít lựa chọn nhưng không phải là mất hết hy vọng.

Trong hai năm trở lại đây, thị trường xe chơi hay nói chính xác là xe PKL và PKN (phân khối nhỡ) tại Việt Nam đã dần nở rộ. Kéo theo đó là các mẫu xe đủ chủng loại vốn không được thiết kế cho nhân trắc học của người Việt, nôm na chúng theo “size Tây”, số đo của chúng không phù hợp với đại chúng người chơi tại Việt Nam. Quang trọng và bất cập nhất chính là chiều cao yên.

Các bạn có thể tua tới 2p30s để có thể xem ngay:

Nhưng để chứng minh cho việc chiều cao không còn quan trọng khi chúng đã chạy xe thì video trong bài này sẽ cho bạn một câu trả lời chính xác nhất. Một biker giấu tên với chiều cao chỉ 1m65 hoàn toàn có thể điều khiển chiếc Yamaha R1 1000 phân khối một cách dễ dàng kể cả trên những đoạn đường đông đúc hay trên những đoạn đường dài.

Chiếc Yamaha R1 trong clip đã nhanh chóng đạt được tốc độ 299km/h và ngâm ga như vậy trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ cần bạn dám chạy moto thì chiều cao không còn là rào cản với bất kì ai.

Loading...
Tag: , , ,