Winner 150 trong phiên bản “LINH HỒN TRỢ SÁNG”…….Nỗi khiếp sợ của người đi đường

Honda Winner 150 trong phiên bản linh hồn “TRỢ SÁNG”…….Nỗi khiếp sợ của người đi đường

Với việc thay thế hay gắn thêm đèn trợ sáng cho xe giờ đây đã không còn xa lạ với người chơi xe , tuy nhiên chiếc Winner 150 dưới đây có lẽ sẽ làm bạn nhức mắt với số lượng đèn trợ sáng được lắp trên xe.

loading...
Winner 150 do voi linh hon than den cua tay choi Lang Son
Winner 150 độ độc với linh hồn thần đèn của biker Lạng Sơn 
Winner 150 do voi linh hon than den cua tay choi Lang Son - 3
Góc ảnh này cho ta thấy xe đang hoàn thiện , trước mắt đã là 5 led l4 trợ sáng rồi , chúng ta hãy cùng xem hình ảnh hoàn thiện ở phía dưới nhé .

Winner 150 do voi linh hon than den cua tay choi Lang Son - 4

Ngay lập tức chúng ta có thể thấy chiếc Wiiner 150 có đến 8 led trợ sáng, chiếc xe xứng đáng với danh hiệu “thần đèn” vì có dàn đèn khủng với: 4 led L4 & 4 Led L4X . Nếu như chủ nhân của chiếc xe này bật toàn bộ dàn đèn khủng này sẽ cho một công suất cực lớn với ánh sáng có thể xé tan màn đêm . Tuy nhiên , điều đáng buồn là bức ảnh này bị cư dân mạng “ném đá” một cách thậm tệ khi cho rằng chỉ cần trang bị 2 bóng đèn Led trợ sáng là đã đủ để đi những cung đường đèo trong đêm tối, việc trang bị quá nhiều đen như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới người đi đường . Vậy nên các bạn hãy cân nhắc trước khi lắp thêm quá nhiều đèn trợ sáng như chủ nhân của chiếc xe vừa rồi để tránh tình trạng gây “ lãng phí ” cũng như gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.​
Loading...
Tag: , ,