“SIÊU BÒ” Huracan sẽ chính thức trình làng tại triễn lãm VIMS 2017

Bên cạnh một số mẫu xe chính hãng, triển lãm VIMS 2017 năm nay cũng sẽ có sự xuất hiện của các mẫu siêu xe tại các gian hàng dán decal cho xe. Nổi bật nhất là chiếc Lamborghini Huracan với bộ tem độ được lấy cảm hứng từ mẫu xe đua Huracan Super Trofeo.

Huracan là mẫu xe được ưu thích tại Việt Nam và đã từng gây nên cơn sốt trước đợt tăng thuế tiêu thụ đặc biệt vào năm 2016. Số lượng Huracan tại Việt Nam đã hơn 10 chiếc với nhiều màu sắc và bản độ khác nhau.

Chiếc Huracan này nguyên bản có màu cam và độ lại cánh gió của hãng Vorsteiner. Bộ tem vừa được dán, lấy cảm hứng từ nguyên bản những mẫu xe đua chính hãng Huracan Super Trofeo.

Bộ mâm tiêu chuẩn cũng được thay bằng mâm đa chấu ADV1. Nắp khoang động cơ cũng được chủ xe độ lại bằng kính, thay cho dạng chất liệu tổng hợp được xếp tầng.

Lamborghini Huracan LP610-4 phong cách Avio độ mâm bản giới hạn tìm Lamborghini Huracan LP610-4 phong cách Avio độ mâm bản giới hạn tìm “chồng mới”

Huracan LP610-4 trang bị động cơ 5,2 lít V10, công suất 610 mã lực ở vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Siêu xe sử dụng hộp số 7 cấp ly hợp kép kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh.

Sức mạnh động cơ truyền đến cả hai trục bánh xe thông qua hộp số 7 cấp ly hợp kép, hệ truyền động 4 bánh, trên vô-lăng có nút bấm để chuyển đổi giữa các chế độ lái Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).

Bên cạnh phiên bản Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP580-2 cũng xuất hiện tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu chính hãng. Khác với LP610-4 với số lượng hàng chục chiếc, chỉ duy nhất 2 chiếc Huracan LP580-2 có mặt tại Việt Nam và một trong số đó đã có chủ.

Tag: , ,