Mô tô Trung Quốc gây Choáng CỰC ĐỘ với mẫu côn tay 300cc nhìn như Moto 1000cc giá chỉ 50 triệu

Hãng xe Zonte của Trung Quốc vừa gây bất ngờ với phiên bản thương mại S310 vừa được ra mắt tại một triển lãm mô tô với giá bán dự kiến chỉ khoảng 50 triệu đồng, đi kèm với kiểu dáng rất thu hút.

loading...

Các hãng xe Trung Quốc lại 1 lần nữa khiến giới chơi xe xôn xao khi chỉ mới công bố bản phác thảo về mẫu Moto 300cc thế hệ mới 2018 của mình cách đây 2 tuần thì đến nay Zontes đã chính thức tung ra phiên bản sản xuất với tên gọi S310.

Zontes chưa công bố thông số kĩ thuật cụ thể nhưng điều đáng tiếc là dù trang bị động cơ 300cc nhưng mẫu S310 này chỉ sử dụng máy 1 xy-lanh, điều này sẽ làm giảm đáng kể tốc độ tối đa.Có thể xem đây là điểm trừ đầu tiên dành cho mẫu xe này.

Thiết kế của Zontes S310 trông rất hầm hố với phần đầu thiết kế khá to và góc cạnh,kèm theo đó là phần yếm 2 bên xe nở khá rộng mang lại cảm giác đây như là 1 mẫu Moto 1000cc thứ thiệt.

Sử dụng hệ thống đèn LED với phong cách thiết kế kiểu Round Cennter cùng 1 kiểu với Kawasaki H2, đi kèm là bộ mâm 5 cánh khá cứng cáp được thiết kế cach điệu kết hợp cây pô 2 nòng trông khá giống với trên mẫu MV Agusta Brutale.

Dù đã trưng bày phiên bản sản xuất nhưng Zontes S310 vẫn đang trong quá trình hoàn tất thử nghiệm để tung ra bán vào đầu năm sau.

Loading...
Tag: , , , , ,