Mẫu NakedBike 300cc “Gía Rẻ” đẹp như mơ sẵn sàng Náo Loạn thị trường Moto

Luôn là 1 trong những đối thủ khó chịu nhất trên tất cả mọi mặt trận và dĩ nhiên kể cả trong ngành công nghiệp Moto dù đi sau nhưng Trung Quốc mãi là kẻ bám đuôi nguy hiểm mà bất cứ hãng xe lớn nào cũng phải dè chừng.

loading...

Mới cách đây chỉ 2 tuần khi giới chơi xe đang bàn tán về mẫu Sport 300cc Zontes S310 chuẩn bị ra mắt cuối năm nay thì sáng nay bản chạy thử đã được công bố chính thức tại 1 triển lãm lớn đang diễn ra tại nước này.Với giá bán ước tầm khoảng 50 – 55 triệu đồng Zontes S310 rõ ràng là 1 đối thủ khiến ai cũng phải dè chừng.

Và khi tất cả mọi người vẫn còn đang rất bất ngờ thì chiều ngày hôm nay Haojjang hãng xe danh tiếng tại Trung Quốc lại mở màn tiếp cho mẫu NakedBike 300cc được phát triển từ Zontes S310.

Bản Naked S310 có thiết kế khá giống với mẫu Kawasaki Z800 với phần bình xăng nhô lên và khá cơ bắp,phần đèn đầu nhìn ngang hơi nhô ra phía trước tạo điểm nhấn cho thiết kế nguyên phần từ bình xăng cho đến hết phía trước.Mỏ cày với 2 hốc gió cũng là 1 trong những điểm nhấn khá nổi bật làm nên vẻ đẹp của mẫu xe này.

Nhìn từ phía trước phần dàn đầu trông như 1 con autoboot với cặp mắt LED sắc lẹm với 2 bờ vai cơ bắp nhô ra rất rõ.

Phía đuôi sau thiết kế bằng với bình xăng và phân yên chia làm 2 tầng chơ bản,các đường nét chi tiết trên thân xe khá sắc xảo và mang đậm chất khí động học.

Hiện tại vẫn chưa rõ giá bán ra của mẫu Naked 300cc này nhưng nếu bản Sport chỉ có giá tầm 50-55 triệu thì bản Naked này không thể có giá cao hơn,tuy nhiên còn tùy theo xu hướng và nhu cầu của khách hàng để nhà sản xuất chốt giá cuối cùng.Nhưng theo nhận định riêng của Thegioimoto thì bản Naked này chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng lẫn nhà phê bình về thiết kế.Theo dõi Thegioimoto để cập nhật tin tức về Moto xe máy nhanh nhất tại Việt Nam.

Loading...
Tag: , , , ,