[[HOT] Kawasaki tung bộ ba Ninja H2 mới đầy ấn tượng, giá bán từ 636 triệu VNĐ

Kawasaki vừa vén màn bộ ba Ninja H2 998cc siêu nạp mới, và tất cả đều là những cỗ máy tuyệt vời từ diện mạo cho tới hiệu năng.

loading...


Trong buổi ra mắt, Team Green đã chia sẻ rằng: “Kawasaki đã thiết lập để tạo ra một chiếc xe máy thương hiệu. Với mẫu xe mới, các kỹ sư của Kawasaki đã có thể tự do theo đuổi các mức hiệu suất mà không có bất kỳ giới hạn đường phố hay quy tắc đường đua nào.

Là chiếc xe máy sử dụng động cơ siêu nạp, bốn thì đầu tiên đến từ một nhà sản xuất xe máy lớn, Kawasaki Ninja H2R tạo ra một sức mạnh chưa từng có trước đây đối với một chiếc xe motor dưới 1.000cc của nhà máy. Thực sự thì Ninja H2R được xây dựng bởi Built Beyond Belief.”

Được phát triển và hoàn thiện trong nhà máy của Built Beyond Belief, Ninja H2 chia sẻ các kỹ thuật từ H2R, để tạo ra một phiên bản không chỉ phù hợp với đường phố hợp pháp mà còn có thể trở thành một chiếc xe đua khi siết chặt tay lái.

Vào năm ngoái, Kawasaki đã giới thiệu với công chúng một phiên bản Ninja H2 Carbon đặc biệt, được sản xuất với số lượng hạn chế, mẫu xe đặc biệt nhận được rất nhiều sự hưởng ứng. Vì vậy, Kawasaki đã quyết định sản xuất thêm một phiên bản tương tự cho năm 2018 – đây là chiếc H2 mới tiếp theo được Kawasaki vén màn.

Bộ ba đáng kinh ngạc chia sẻ nhiều thành phần công nghệ tiên tiến, bao gồm động cơ 998cc bốn xi-lanh thẳng hàng, bộ siêu nạp, khung mắt cáo, kích thước nhỏ gọn, thân xe khí động học, cánh tay đòn đơn một bên, phanh hiệu Brembo mạnh mẽ và nhiều tính năng khác nữa.

Kawasaki Ninja H2R là một chiếc xe giới hạn, và chỉ được cung cấp cho một số thị trường tuyển chọn trong một thời gian ngắn. Để mua chiếc xe máy sản xuất động cơ siêu nạp mạnh mẽ nhất thế giới, người mua phải hoàn thành mẫu đơn đặt hàng và đặt cọc tại đại lý của Kawasaki ở địa phương chậm nhất vào ngày 30/11/2017.

Việc đặt hàng và giải quyết đơn hàng sẽ được thực hiện dựa trên cơ sở người đến trước được phục vụ trước, và các đơn hàng chỉ được bảo đảm 100% bằng việc đặt cọc tiền.

Kawasaki Ninja H2 tiêu chuẩn cũng là một chiếc xe có số lượng giới hạn, tuy nhiên nó chỉ là một chiếc xe sản xuất đường phố hợp pháp, và cũng chỉ được dành cho một số thị trường nhất định trong thời gian ngắn. Các khách hàng phải tới các đại lý để đặt mua Ninja H2 mới chậm nhất vào ngày 30/11/2017.

Và các điều khoản tương tự khi mua hàng cũng được áp dụng cho Kawasaki Ninja H2 Carbon – đây sẽ là phiên bản giới hạn được sản xuất ít nhất trong ba chiếc xe. Về giá bán, Ninja H2R có giá thành cao nhất với 55.000 USD (~ 1,25 tỷ VNĐ), trong khi giá bán khởi điểm của H2 tiêu chuẩn và Carbon lần lượt tương ứng là 28.000 USD (~ 636 triệu VNĐ) và 31.000 USD (~ 704 triệu VNĐ).

Loading...
Tag: , , , , , ,