Hình ảnh rùng rợn sau tai nạn của biker trên chiếc BMW S1000RR

Cụm từ rớt nài đối với nhiều biker có lẽ là thứ đáng sợ nhất trong sự nghiệp chơi xe, không ai muốn mình là nhân vật chính trong cụm từ này. Dẫu biết chơi xe phân khối lớn là đối mặt với nguy hiểm nhưng mà cũng không thể cản lại được cảm xúc mạnh mẽ sau những pha kéo ga hay tiếng âm thanh dòn dã đằng sau lưng. Và họ bỏ qua nguy hiểm để đạt lấy được những cảm xúc mãnh liệt đó. Với những người biker, phải tới 80-90% trong số họ đều đã từng rớt nài dù ở tốc độ cao hay chậm. Nhưng đó mới là bài học cho họ có kinh nghiệm hơn trong chạy xe, vững vàng hơn trong những pha vào cua.

loading...

Những hình ảnh dưới đây có lẽ sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy rùng mình nhưng đã chơi là phải chấp nhận. Biker này đã rớt nài trên chiếc BMW S1000RR của mình và phải chịu nhiều sự đau đớn mà mình đã phải đánh đổi. 

Qua quan sát thì chiếc moto không bị gì nặng nềnhưng người chủ của nó có lẽ đã không sử dụng giáp trong lúc chạy xe nên đã bị khá nặng.

Đây là lý do mà bạn không nên coi thường công dụng của những bộ áo giáp cho dù nó rất đắt tiền nhưng thứ đắt nhất có lẽ là mạng sống của bạn. Rất may là biker này không bị gãy chân tay nhưng xem ra vết thường này cần rất nhiều thời gian để lành lại.

Vậy nên các bạn có tiền mua xe đừng tiếc tiền mua những bộ giáp hàng xịn để rồi nhận những cái kết mà chỉ mình là người chịu đựng.

Loading...
Tag: , ,