Dàn ‘xế hộp’ hàng khủng dù có tiền cũng khó mua được của “Ông trùm của những chân dài” Playboy

Ngoài khối tài sản khủng lên đến hàng tỷ USD, ông trùm tạp chí Playboy còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng đắt tiền gây choáng.

Soi dan 'xe hop' hang khung cua ong trum Playboy - Anh 1

Trong bộ sưu tập siêu xe khổng lồ của ông chủ tạp chí Playboy, Hefner quy tụ nhiều mẫu xe nổi tiếng như De Tomaso Pantera, BMW 3.0 CS E9, Cadillac Series 62 Convertible 1955… có giá trị khủng rất đáng kinh ngạc.

loading...

Soi dan 'xe hop' hang khung cua ong trum Playboy - Anh 2

Nổi bật nhất là Cadillac Series 62 Convertible 1955, siêu xe cổ điển nổi tiếng hàng đầu thể hiện niềm đam mê bất diệt đối với xe hơi của ông Hefner.

Soi dan 'xe hop' hang khung cua ong trum Playboy - Anh 3

Mặc dù được chế tạo từ những năm 50 nhưng Cadillac Series 62 Convertible 1955 được trang bị những công nghệ đặc biệt tiên tiến nhất lúc bấy giờ như cửa sổ và khóa điện cùng với hệ thống gạt nước, đèn pha tự động, “siêu phẩm” của Cadillac khiến giới chơi xe trên toàn thế giới phải thèm muốn.

Soi dan 'xe hop' hang khung cua ong trum Playboy - Anh 4

Mercedes Benz 300SL Convertible 1959 cũng không kém cạnh và rất được ông trùm tạp chí Playboy trân quý. Xe sở hữu kiểu dáng độc đáo trở thành chiếc xe đáng sở hữu nhất bấy giờ. Đến nay, chiếc xế hộp này vẫn có giá ngất ngưởng vào khoảng một triệu USD.

Soi dan 'xe hop' hang khung cua ong trum Playboy - Anh 5

Hefner đã không thể kìm lòng trước chiếc xe sang trọng nhất thế giới Mercedes Benz 600 Pullman Limousine 1969.

Soi dan 'xe hop' hang khung cua ong trum Playboy - Anh 6

Thiết kế màu đen quyền lực khiến bất cứ ai cũng phải siêu lòng từ ánh nhìn đầu tiên.

Soi dan 'xe hop' hang khung cua ong trum Playboy - Anh 7

De Tomaso Pantera 1972 được đánh giá là mẫu xe quyến rũ nhất trong bộ sưu tập của ông. Mẫu xe năm 1972 sau đó được Hefner tặng cho cô “người mẫu của năm” lúc bấy giờ, Liv Linderland.

Soi dan 'xe hop' hang khung cua ong trum Playboy - Anh 8

BMW 3.0CS E9 1972 là ẫu xế hộp được biết đến nhờ vào người “anh em” phiên bản thể thao bấy giờ đang thống trị giải đua xe Le Mans và nhiều vòng đua khác. Đây là chiếc cuối cùng ông Hefner bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Loading...
Tag: , , , , , ,