Dàn siêu xe của Vietnam Team đổ xăng cũng khiến nhiều người phải dừng lại để xem

Ngẫu Hứng Team là tên của một nhóm siêu xe ở Sài Gòn vừa tổ chức hành trình từ Đà Nẵng tới TP.HCM trên những chiếc siêu xe đắt tiền. Những siêu xe hàng đầu ở Việt Nam góp mặt trong đoàn xe bao gồm Lamborghini Aventador, Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 458 Liberty Walk……

loading...

Cuộc hành trình mang tính chất đầy ngẫu hứng từ các thành viên, khi quyết định đưa các xe lên xe container chở ra Đà Nẵng, sau đó các thành viên lái xe về lại Sài Gòn, qua Quy Nhơn, Nha Trang, về Đà Lạt.

So với các hành trình của người Việt tại nước ngoài, những đoàn caravan siêu xe tại Việt Nam có quy mô nhỏ hơn. Tuy nhiên, Việt Nam là một trong những quốc gia có giá xe cao nhất thế giới, vì vậy sự xuất hiện của những chiếc xe thể thao cũng khiến nhiều người chú ý. 

Ngoài những mẫu xe kể trên đoàn xe còn tập hợp được những siêu xe như Aston Martin Vanquish, Porsche 911, Chevrolet Corvette Z06, Alfa Romeo 4C độc nhất Việt Nam, Ford Mustang độ, BMW i8, BMW 4 Series Coupe..So với hành trình Car Passion nổi tiếng từ năm 2011, hành trình siêu xe này vẫn là ngẫu hứng của nhiều tay chơi xe Việt. Người đam mê siêu xe Việt vẫn mong chờ người lái con thuyền Cường Đô-La tổ chức chương trình Car Passion lần 2 sớm nhất có thể.

Loading...
Tag: , , , , , , ,