Đại gia Sài Gòn chơi tất tay chạy Lamborghini chở tiền đi mua siêu xe Audi R8

Chắc chắn nhiều bạn ở đây không còn lạ gì với mẫu Lamborghini Murcielago Lp640 màu xanh chuối độc nhất Việt Nam của đại gia Sài Gòn. Qua hơn 10 năm xuất hiện ở ở khắp thế giới, phiên bản Murcielago vẫn không hề bị lỗi thời về thiết kế.

loading...

Không những vậy, đây là phiên bản được nhiều đại gia săn đón sẵn sàng bỏ nhiều hơn số tiền để sở hữu đặc biệt là với một màu ngoại thất bắt mắt. 

Ngoài những siêu xe đắt đỏ đã có trong bộ sưu tập của mình như Lamborghini, Rolls Royce Ghost, Nissan GTR, BMW I8 thì chưa dừng lại ở đó tay chơi này đã tiếp tục bổ sung cho mình bằng mẫu Audi R8 V10 Plus đời 2017 hơn 10 tỷ đồng.

Ngay khi chiếc Lamborghini Murcielago được bắt gặp trên con phố An Dương Vương Quận 5 thì nhiều người đã đoán được phần nào diễn biến sẽ xảy ra tiếp theo. Đó là chiếc Audi R8 V10 Plus đã theo chân chủ nhân về với ngôi nhà mới.Tại thị trường Việt Nam, giá trị R8 V10 Plus khoảng 11 tỷ đồng, nếu tính cả tiền giấy tờ, trước bạ, bảo hiểm, giá lăn bánh của chiếc xe này tầm 13 tỷ đồng. Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ 5.2 lít, hút khí tự nhiên, đạt công suất 602 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và tốc độ tối đa 330 km/h. 

Tại Việt Nam hiện chỉ xuất hiện vài chiếc Audi R8 V10 Plus. Ngoài hai chiếc màu đỏ của Ông Cao Thắng và Phan Thành, còn một model màu đen nhập bởi đại lý tư nhân theo dạng đã qua sử dụng.

Loading...
Tag: , ,