CSGT nài CB300 và cả 1 tiểu đội lính…Thất thủ trước Honda Sonic

1 Vụ quay đầu xe chạy trốn cảnh sát giao thông tại thailand giữa thanh niên chạy honda sonic và CSGT chạy CB300 đời cũ đang khá là HOT trên các diễn đàn mạng nước này.

loading...

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không phải vì thanh niên chạy Sonic quá lỳ lợm.Khi bị rượt đuổi bởi 1 con CB300 thanh niên này không hề sợ hãi mà còn vít ga chạy với tốc độ vừa đủ để CSGT không thể ngáng thẳng đầu xe của mình được.

Cho đến khi chạy ra đường lớn thanh niên này đã quyết định liều mạng khi chạy về hướng ngược chiều bất chấp cả con đường chỉ toàn là xe oto.Nhưng 2 CSGT vẫn quyết không bỏ qua mà truy theo cho bằng được,trong quá trình chạy ngược chiều vì sợ tai nạn nên vị CSGT ngồi sau phải liên tục ra hiệu lệnh cho các xe chạy đối diện tránh ra 1 bên.

Cho đến khi vượt mặt được thanh niên những tưởng sẽ bắt được nhưng lai 1 lần nữa phải thất vọng vì thanh niên đã nhanh trí xoay xe quay lại và tiếp tục trốn chạy…Cho đến khi 1 nhóm binh lính Thái bất đắc dĩ phải tham gia vào cuộc vây bắt này thì thanh niên đã làm 1 điều không ai ngờ tới…Cùng Thegioimoto xem clip để biết rõ hơn nhé.

Loading...
Tag: , , , ,