Ca sĩ ” Trung lầy lội” tuyên bố đàn ông phải chạy được xe Côn tay… Nhưng nghịch lí thay !!!!

Trước khi nổi tiếng, Hồ Việt Trung từng có hơn 10 năm chịu nhiều vất vả lẫn tủi nhục từ việc làm tay chân cho đến bị bầu show chửi mắng. Không ồn ào trên mặt báo, cũng không xuất hiện thường xuyên trên các sân khấu lớn, nhưng với tầng lớp khán giả bình dân, cái tên Hồ Việt Trung lại được nhớ đến không kém những ngôi sao lớn. Nhiều người ví anh đi theo đúng con đường của Lý Hải khi chọn khai thác dòng nhạc dễ nghe, dễ thuộc. Ngoài ra, các sản phẩm của anh cũng kết hợp hiệu quả yếu tố hài hước với sự góp mặt của nhiều cây hài.

Video mới đây mà anh vừa chia sẻ mang tính chất hài hước, giúp nhiều người có thêm tiếng cười vui vẻ. Khi anh tuyên bố thẳng thừng với hàng trăm fan hâm mộ rằng đã là đàn ông thì phải biết đi moto nhưng sau đó lại leo lên một chiếc moto và được một biker nữ chở đi.

Chiếc xe anh sử dụng trong clip này là chiếc nakedbike được xem là thần thánh ở Việt Nam hiện nay Kawasaki Z1000.Phiên bản tiêu chuẩn được bán giá 399 triệu đồng, trong khi phiên bản đặc biệt được báo giá 439 triệu đồng .

Tag: , ,