Biker nài Z1000 “RỚT ĐÀI” ở đèo Bảo Lộc sau màn thể hiện ôm cua lỗi kĩ thuật

Biker nài Z1000 rớt nài ở đèo Bảo Lộc sau màn thể hiện ôm cua lỗi kĩ thuật

Lâm Đồng: Ôm cua quá đà, biker cùng chiếc Kawasaki Z1000 lao xuống bãi cỏ trên đèo Bảo Lộc

Đi cùng đoàn với chiếc Kawasaki Z1000 và biker gặp nạn còn có hàng chục chiếc xe phân khối lớn “khủng” khác xếp hàng dài trên đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng.Đèo Bảo Lộc dài khoảng 10 km nằm trên Quốc lộ 20 là cung đường chính từ Đà Lạt dẫn về phía Nam. Ngọn đèo này trong năm 2017 liên tục xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm của xe khách, xe máy và mới đây nhất là một biker cầm lái Kawasaki Z1000.

Đoạn video quay lại cảnh chiếc Kawasaki Z1000 gặp nạn trên đèo Bảo Lộc đã cảnh tỉnh không ít biker thường xuyên chọn con đèo nổi tiếng này để “ôm cua cạ gối”.Theo đoạn video quay lại, biker cầm lái chiếc Kawasaki Z1000 khi đang thực hiện ôm khúc cua hình chữ U trên đèo Bảo Lộc thì bị lạc tay lái và lao thẳng xuống vực ngay trên đèo. Rất may, xung quanh vực này chỉ toàn bãi cỏ nên không gây ra thương vong về người.

Vụ tai nạn này xảy ra từ ngày 2/9, nhưng mãi đến nay biker gặp nạn cùng chiếc Kawasaki Z1000 mới chia sẻ video này lên mạng xã hội. Trước khi gặp nạn, biker này đang đi theo đoàn phân khối lớn “khủng” chạy lên Đà Lạt chơi.

loading...
Loading...
Tag: , ,