Đến cả đại gia “DUBAI”…Cũng phải ngu người khi thấy 6 chiếc siêu xe đắt nhất VN

Việc sở hữu 1 chiếc siêu xe đã là mơ ước. Nhưng ở Việt Nam, những đại gia còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe với giá trị hàng trăm tỷ đồng. Cùng điểm qua danh sách những siêu xe đắt nhất đang chạy trên các con phố ở Việt Nam.

1. ROLL-ROYCE PHANTOM “HÒA BÌNH VÀ VINH QUANG”: 83 TỶ ĐỒNG

Top các siêu xe có giá

Tính đến nay, Roll-Royce Phantom “Hòa bình và Vinh Quang” phiên bản Bespoke đặc biệt thuộc thế hệ VII được đánh giá là siêu xe giá khủng nhất lên đến 83 tỷ đồng. Siêu xe này được một đại gia Việt mua khoảng đầu tháng 9/2016 khiến nhiều tín đồ mê chơi xe trong nước phải choáng váng.

loading...

2. “THẦN GIÓ” PAGANI HUAYRA: 78 TỶ ĐỒNG

Top các siêu xe có giá

Nổi bật lên trong bộ sưu tập siêu xe trị giá hàng trăm triệu của mình, Thần gió Pagani Huayra của đại gia Nguyễn Nhật Minh hay còn gọi là Minh Nhựa có trị giá lên đến 78 tỷ đồng. Pagani Huayra là siêu xe thay thế dòng Zonda, bắt đầu bán ra từ năm 2012. Siêu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc trên thế giới.

3. ROLLS-ROYCE LỬA THIÊNG: 50 TỶ ĐỒNG

Top các siêu xe có giá

Cuối năm 2015, chiếc Rolls-Royce Lửa Thiêng có giá bán lên tới 50 tỷ đồng về tay một đại gia Hà Nội, được xác định là  một đại gia bất động sản mới nổi ở miền Bắc. Lửa thiêng là 1 trong 6 chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt thuộc bộ sưu tập Đông Sơn dành cho thị trường Việt Nam. Bộ sưu tập này được phát triển dựa trên Rolls-Royce Phantom EWB trục cơ sở dài đồng thời bao gồm 6 phiên bản là Lửa thiêng (Sacred Fire), Thủy triều (Wave), Thần núi (God of Mountain), Ngân vũ (The Money Rain), Phù sa (sông Hồng – Alluvium) và Mẹ Âu Cơ (Au Co Mother). Trong đó, Lửa thiêng đại diện cho Hỏa trong ngũ hành, thể hiện sự phát triển, tấn tới và phù hợp với quan niệm của các doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

4. ROLLS-ROYCE PHANTOM ORIENTAL SUN HAY “MẶT TRỜI PHƯƠNG ĐÔNG”: 43 TỶ ĐỒNG

Top các siêu xe có giá

Thuộc sở hữu của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản, Mặt Trời Phương Đông có trị giá 43 tỷ đồng là siêu xe có một không hai trên toàn cầu. Ý tưởng về chiếc Rolls-Royce Phantom Oriental Sun – Mặt trời phương Đông bắt đầu từ cuộc gặp gỡ giữa Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội Đoàn Hiếu Minh với nữ doanh nhân giữa năm 2013. Theo đó, khách hàng ngỏ ý muốn đưa bản sắc Việt lên xe Rolls-Royce với những nét độc đáo, mang đậm văn hoá phương Đông bên cạnh tính thời đại của doanh nhân hiện đại.

5. ROLLS-ROYCE MẠ VÀNG: 40 TỶ ĐỒNG

Top các siêu xe có giá

Chiếc xe Rolls-Royce mạ vàng được Đàm Vĩnh Hưng đưa lên sân khấu trong một tiết mục đặc biệt trong liveshow Thương hoài ngàn năm 2 đã làm “náo loạn” những tín đồ mê xe trong khoảng thời gian khá dài. Được biết, siêu xe này có chiều dài khoảng 5,4m, các bộ phận như tay cầm, khung xe… đều được mạ vàng rất tinh xảo nên giá thành lên đến 40 tỷ đồng.

6. ROLLS-ROYCE WRAITH: 22 TỶ ĐỒNG

Top các siêu xe có giá

Nói đến siêu xe thì không thể không nhắc đến một trong những đại gia nổi tiếng nhất về độ chơi siêu xe khủng đó là Cường Đô La. Vị đại gia phố núi này sở hữu loạt siêu xe có giá đắt đỏ lên đến hàng chục tỷ đồng. Trong số đó, đắt giá nhất chính là Rolls-Royce Wraith được nhập khẩu chính hãng giá 22 tỷ đồng.

Top các siêu xe có giá

Bên cạnh đó, Cường Đôla còn sở hữu một siêu xe với thiết kế rất đẹp mắt có giá 15 tỷ đồng là Ferrari 488 GTB.

Loading...
Tag: , , , , , ,