Top 7 những chiếc Super Bike “KHỦNG NHẤT” trên thế giới..!!!

Phát triển tại Việt Nam từ cuối năm 2007 phong trào chơi xe phân khối lớn bắt đầu nở rộ với nhiều câu lạc bộ mô tô phân khối lớn khác nhau trên hầu hết các tỉnh thành như Hà Nội, TP.HCM….
Khó có thể diễn tả hết tình yêu của những người mê xe phân khối lớn, bởi đôi khi nó chỉ đơn thuần là sự cảm nhận từ kiểu dáng chiếc xe, tiếng gầm động cơ hay những cảm xúc tuyệt vời lúc cầm lái nhưng chừng đó thôi cũng là quá đủ để thỏa mãn niềm đam mê của các “tín đồ” tốc độ.
Phong trào chơi xe mô tô phân khối lớn ngày càng nở rộ với nhiều hội nhóm
Đến với mô tô bằng một niềm đam mê thực sự, anh Nguyễn Văn Lân  – Chủ tịch câu lạc bô mô tô Hà Nội chia sẻ: “Ngày từ nhỏ tôi đã  rất thích ngắm nhìn những chiếc xe mô tô phân khối lớn chạy trên đường. Khi lớn lên tôi đã tìm mọi cách để học hỏi những kinh nghiệm lái xe trên các tạp chí nước ngoài và trên truyền hình để có thể điều khiển được một chiếc mô tô.
Điều mà tôi thích nhất khi đến với thú chơi mô tô phân khối lớn là mình được điều khiển và chế ngự một chiếc xe có sức mạnh động cơ cùng với kiểu dáng hầm hố bên ngoài”.
Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 7 chiếc moto được xem là “Đứng đầu” trong làng moto thể thao trên thế giới về sức mạnh của chúng:

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :

loading...
Loading...
Tag: , , ,