Ca Sỹ đi moto bị công an “KIỂM TRA” vẫn cãi cố để nhận cái kết đắng

Một clip lan truyền trên mạng của một ca sỹ khá nổi tiếng khi từng tham gia nhiều chương trình ca nhạc như Giọng hát Việt và The Voice.

loading...

Vấn đề luật giao thông được đem ra bàn tán  rất nhiều khi nhiều người dân ở Việt Nam thi bằng lái những chắc hẳn rất ít người nắm rõ luật giao thông.

Theo như luật giao thông,  những trường hợp điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông có dấu hiệu tình nghi mới tiến hành kiểm tra, như: người có xăm trổ, phương tiện có dấu hiệu “độ”, có biểu hiện của “tội phạm”…,

chứ không tiến hành kiểm tra đại trà. Khi tiến hành kiểm tra, CSGT sẽ kết hợp với lực lượng cảnh sát cơ động, công an quận – huyện…

“Việc thực hiện kiểm tra hành chính sau 22 giờ là phù hợp để phòng chống đua xe, phòng ngừa tội phạm. Nếu sau khi kiểm tra, người điều khiển phương tiện xuất trình được các giấy tờ cần thiết, không có dấu hiệu “bất thường” thì sẽ trả lại để họ tiếp tục lưu thông.

Trong trường hợp có dấu hiệu hoặc nghi ngờ có dấu hiệu tội phạm, CSGT và các lực lượng phối hợp cũng được phép kiểm tra cốp xe xem có chứa hung khí hay không. Nếu có sẽ lập biên bản bàn giao cho công an địa phương tiến hành điều tra hoặc xử lý theo quy định của pháp luật”

Hãy đam mê một cách có văn hóa để chúng ta là một thế hệ tuyệt vời nhất :

Loading...
Tag: , , ,