Minh Nhựa chỉ là dân chơi “TẦM THƯỜNG” trong mắt “ÔNG TRÙM” buôn xe VN!!!

Theo ông Đoàn Hiếu Minh là Chủ tịch công ty Regal Motor Cars – đơn vị phân phối Rolls-Royce chính hãng duy nhất tại Việt Nam, thú chơi siêu xe của đại gia Minh “Nhựa” là rất bình thường.

Đại gia Minh “Nhựa” là một trong những tay chơi siêu xe hàng đầu Việt Nam bên cạnh các tên tuổi như Cường “Đô-la”, Phan Thành… Mới đây, Minh “Nhựa” có khoe trên trang cá nhân Pagani Huayra giá hơn 3 triệu USD.

loading...

Tuy nhiên, trong bộ sưu tập những mẫu siêu xe của mình, một cái tên khá đình đám vẫn chưa xuất hiện là Rolls-Royce.

Rolls-Royce là mẫu xe đề cao sự cá nhân hóa của chủ nhân. Khách hàng mua xe không chỉ được chọn màu sơn, màu da, gỗ… mà còn có thể khắc họa những nét riêng biệt, dấu ấn cá nhân, họa tiết mà họ muốn theo đuổi lên xe.

Một câu hỏi được đặt ra là đại gia Minh “Nhựa” có phù hợp với chiếc xe hàng đầu thế giới này không? Và nếu Minh “Nhựa” có ý định sở hữu chiếc xe này thì việc cá nhân hóa chiếc xe sẽ ra sao

Chia sẻ về vấn đề này, ông Đoàn Hiếu Minh là Chủ tịch công ty Regal Motor Cars – đơn vị phân phối Rolls-Royce chính hãng duy nhất tại Việt Nam cho biết, khi Phạm Trần Nhật Minh có đủ tiềm lực tài chính, và mong muốn ngày càng đi lên thì việc đáp ứng nhu cầu của mình mà không ảnh hưởng đến ai là việc bình thường. “Và chúng ta nên tôn trọng điều đó!“, ông Đoàn Hiếu Minh bình luận.

Giống như chúng ta thôi, khi bạn học đại học, bạn được bố mẹ cho 1 chiếc xe máy, có thể chiếc xe  máy đó thời sinh viên không được đẹp lắm. Đến khi đi làm, chắc chắn bạn mua 1 chiếc xe máy khác, Và khi bạn có điều kiện, chắc chắn bạn sẽ mua ô tô. Nhu cầu của con người dần được nâng cấp và thăng tiến.

Cũng như anh Minh đã có những xe khác rồi thì đương nhiên nhu cầu của anh ấy phải được tiến lên và điều này là tâm lý hết sức bình thường của con người…

Còn nếu trong trường hợp anh Phạm Trần Nhật Minh có mua xe Rolls-Royce của tôi, anh ấy muốn cá nhân hóa, với tư cách là người bán hàng, tôi sẽ phải làm sao đáp ứng toàn bộ nhu cầu của anh ấy.

Nếu những gì anh đấy đưa vào tôi thấy ý nghĩa thì tôi phải ủng hộ, còn những gì tôi chưa hiểu, đối với tôi có phần gì đó có chút tiêu cực thì tôi phải tìm hiểu, trao đổi với anh ấy. Và nếu tôi thấy tôi có thể thuyết phục anh ấy theo chiều tốt hơn thì sao. Tôi luôn chào mững những người đến với Rolls-Royce“, ông Minh chia sẻ.

Loading...
Tag: , ,