“LỘ DIỆN” vị đại gia Việt “LỚN TUỔI” mua Kawasaki H2 Carbon trị giá hơn 1 tỷ đồng

Kawasaki Ninja H2 Carbon được biết tới như bản thương mại Kawasaki H2 và chỉ được sản xuất 120 chiếc trên toàn cầu, tại Việt Nam đại lý chính hãng đã đưa được 2 chiếc về nước.

loading...
Sieu moto Kawasaki Ninja H2 hang hiem tai Viet Nam hinh anh 2
Sau ít ngày về Việt Nam và được giới thiệu tại triễn lãm Việt Nam Motocycle Show 2017 thì mẫu xe nay đã may mắn được một vị đại gia ở Hà Nội hỏi cưới.
Vị đại gia này còn thể hiện sự chịu chơi khi dáng vẻ đã khá là đứng tuổi và không cần phải suy nghĩ lâu khi đã thích mẫu Kawasaki H2 Carbon phiên bản giới hạn này. Theo như giá từ Kawasaki Việt Nam, H2 Carbon có giá 1.138 tỷ đồng, đây không phải một con số nhỏ khi Ninja H2 bản thường chỉ có giá 930 triệu đồng.
H2 là mẫu xe mạnh thứ hai của Kawasaki, chỉ sau phiên bản đua H2R.  Đây là chiếc xe phục vụ những tín đồ tốc độ đích thực, chỉ có một chỗ ngồi.
Ninja H2 Carbon  sử dụng động cơ 4 thì, DOHC, dung tích 998 cc, công suất 205 mã lực tại 11.000 vòng/phút, mô-men xoắn 133,5 Nm tại 10.000 vòng/phút.
Sieu moto Kawasaki Ninja H2 hang hiem tai Viet Nam hinh anh 5
Chiếc xe nhập về Việt Nam mang số thứ tự 81/120. Kawasaki Ninja H2 là siêu môtô đầu tiên sử dụng hệ thống siêu nạp (super charger), vốn chỉ được dùng trên xe hơi hiệu suất cao.

Điểm đặc biệt ở chiếc xe này là dàn ào full carbon giúp chiếc xe có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với H2 bản thường.
Loading...
Tag: , ,