“KHỦNG LONG” 3 bánh Honda Neowing “ĐẶT CHÂN” đến Việt Nam…!!!

“KHỦNG LONG” 3 bánh Honda Neowing “ĐẶT CHÂN” đến Việt Nam…!!!

loading...

Vậy lấu bao nhiêu ngày chờ đợi và trông ngóng, tin vui cuối cùng cũng đã đến với các tín đồ đam mê tốc độc Việt Nam. Mẫu concept moto 3 bánh Honda Neowing đã có mặt tại Việt Nam. Cụ thể là tại triển lãm moto – xe máy Việt Nam 2017 (VMCS 2017) sẽ diễn ra vào ngày mai 4/5/2017.

Được Honda giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show năm 2015. Không chịu thua kém đối thủ đồng hương là Yamaha MWT-9, Honda Neowing là mẫu môtô 3 bánh của Honda với hai bánh trước và một bánh sau. Tuy nhiên, thiết kế trục bánh trước của Honda Neowing hoàn toàn khác so với Yamaha MWT-9, có thể mang lại cảm giác lái thể thao và cảm giác ôm cua tương tự như những chiếc môtô cỡ lớn nhưng khi chạy ở vận tốc thấp vẫn có được sự ổn định cao nhất mà không rơi vào trạng thái mất cân bằng…

Honda Neowing mang đậm chất của phong cách thiết kế đến từ tương lai với các chi tiết sắc sảo và góc cạnh. Cầm lái Honda Neowing khiến cho bạn có cảm giác như mình vừa bước ra từ1 bộ phim khoa học viễn tưởng.

Honda chỉ tiết lộ những thông số cơ bản của Honda Neowing đó là xe được trang bị động cơ Boxer 4 xi-lanh nằm ngang, kết hợp với mô-tơ điện. Động cơ kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép.

Nhìn từ đằng trước Honda Neowing có cảm giác như 1 chiến binh Samurai đang đeo 1 chiếc mặt nạ hầm hố. Yên xe võng sâu xuống kết hợp cùng bộ vành 8 chấu kích cỡ lớn càng tăng độ dữ tợn của chiếc xe..

Honda hi vọng Honda Neowing sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm mới của dòng Piaggio MP3 và Yamaha MWT-9…

Loading...
Tag: , , ,