Dân chơi “LÓA MẮT” trước 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội!!!

Dù thông tin siêu xe Hà Nội không hiếm nhưng đây là lần đầu tiên, các siêu xe của các đại gia Hà Nội hội tụ để chuẩn bị cho hành trình siêu xe đầu tiên của Việt Nam dự kiến diễn ra cuối tháng 8 tới. Vì vậy, nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là dàn siêu xe ở nước ngoài chứ không phải hiển hiện ‘bằng xương bằng thịt’ ngay giữa Thủ đô vừa qua.

loading...

Theo dự kiến ban đầu, có khoảng 10 siêu xe tham dự hành trình “Xe và đam mê siêu xe” nhưng hiện đã có tới 13 siêu xe xuất hiện trong tổng số 25 siêu xe tham gia câu lạc bộ siêu xe Hà Nội.

Dù số lượng và độ khủng có phần khiêm tốn so với dàn xe tại Tp.Hồ Chí Minh nhưng dàn siêu xe tại Hà Nội cũng hội tụ khá đầy đủ các ‘anh tài’ mà nhiều nhất là chiến binh Ferrari như Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Ferrari F430; kế đến là Aston Martin với các bản DB9 và Rapide; cùng hàng loạt hàng khủng như Lamborghini LP560, Bentley GT Continental và Rolls-Royce Phantom.

Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 1

Dàn siêu xe Hà Nội hội đủ các anh tài Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Bentley, Rolls-Royce…

Được biết chủ trì tổ chức dàn siêu xe Hà Nội là một chủ showroom trưng bày nhiều siêu xe trên đường Lê Văn Lương, đồng thời cũng là chủ của ấn phẩm Xe hơi – logo xuất hiện trên tất cả các siêu xe vừa hội tụ.

Theo thông tin chưa đầy đủ, đến nay có khoảng 30 siêu xe và xe sang hàng đầu Việt Nam được cho là đã đăng ký tham gia hành trình kéo dài 5-6 ngày từ TP.HCM tới Đà Nẵng trong đó có 15 siêu xe ở TP.HCM và 10 siêu xe ở Hà Nội. Dự kiến các xe tham dự sẽ được giới hạn ở dòng xe 2 cửa với động cơ V8 trở lên còn xe 4 cửa cũng sẽ được giới hạn ở các dòng xe cao cấp là Bentley và Rolls Royce

Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 2
Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 3
Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 4
Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 5
Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 6
Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 7
Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 8
Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 9
Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 10
Hình ảnh Cận cảnh 13 siêu xe của các đại gia Hà Nội số 11
Loading...
Tag: , , ,