BMW “LỘ HÀNG” mẫu sportbike 300 phân khối “ĂN ĐỨT” Honda CBR250RR

BMW S310RR là một phiên bản thương mại của mẫu xe  TVS Akula 310 từng xuất hiện tại triễn lãm Auto Expo 2016 với thân hình full carbon đã làm hàng loạt người không thể rời mắt khỏi chiếc xe này.

loading...

Quá ấn tượng với dự án của hãng độ TVS Racing Motors, BMW Motorrad đã bắt tay với hãng xe Ấn Độ để thương mại hóa mẫu xe đua này ra thị trường. Nói một chút về mẫu xe đua này, đây là sản phẩm kỉ niệm 33 năm thành lập hãng TVS Racing Motors, ngoài cái tên BMW S310RR mẫu xe này còn được gọi là TVS Akula 310 hay Apache RTR 300.

Sau lần đầu tiên xuất hiện, và thông tin BMW sẽ thương mại hóa mẫu xe này thì giới biker đã vô cùng tỏ ra vui mừng, vì thiết kế đẹp, mạnh mẽ và có chút gì đó lạnh lùng.
Có lẽ như BMW Motorrad đã hoàn thành gần như 95% mẫu xe này, khi theo như Thegioimoto đánh giá thì những chi tiết trên xe đã hoàn thành chỉ còn những khâu test Dyno Jet và đường trường những lần cuối cùng để chỉnh sửa một chiếc xe hoàn hảo nhất tới tay người dùng.

Vì đây là một chiếc xe hợp tác nên thiết kế của chiếc xe không giống với bất cứ người anh em nào trong đại gia đình nhà BMW. Thiết kế cân đối, chắc chắn và mạnh mẽ là những gì chúng ta nhận thấy ngay trên chiếc xe.

Sử dụng khung xe của BMW G310R, nhưng BMW S310RR sở hữu thiết kế thể thao đầy kích thích, chịu ảnh hưởng của những chiếc superbike hàng đầu Thế giới hiện nay. Xe còn được trang bị phuôc USD, đây dường như là một trang bị không thể thiếu đối với những dòng xe sportbike hiện nay.

 

BMW S310RR  sử dụng động cơ 1 xi-lanh DOHC dung tích 313cc làm mát bằng chất lỏng và còn trang bị nhiều công nghệ hiện đại như phun xăng điện tử……nhưng những công nghệ như ABS hay CBS có được trang bị trên xe hay không đang còn là một dấu hỏi lớn.Hiện tại mới đang ở giai đoạn ý tưởng, nhưng bản thương mại BMW S310RR sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 3 tới với giá 200.000 Rupee (tương đương 66,3 triệu đồng).Sau đó vào tháng 7, mẫu xe này sẽ lần đầu tiên “đổ bộ” Đông Nam Á qua Indonesia, tuy nhiên thị trường Việt Nam thì hiện vẫn còn là một ẩn số.Đây sẽ là một trở ngại lớn cho những đối thủ như Honda CBR300, Kawasaki Ninja 300 hay Yamaha R3…..

Loading...
Tag: ,